ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ลุ้นระทึกอย่าง แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One(เดอะ วิทช์: พาร์ท2. ดิ อาเธอร์ วัน) ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี ที่ทุ่มสร้างมหาศาลคว้าตัวนักแสดงแถวหน้าอย่าง LEE Jong-suk อีจงซอก, KIM Da-mi คิมดามีPARK Eun-bin พัคอึนบิน, SEO Eun-soo ซออึนซู, JIN Goo จินกู, SUNG Yu-been ซองยูบิน, JO Min-soo โจมินซู และ SHIN Sia ชินชีอา   กำกับภาพยนตร์โดย PARK Hoon-jung พัคฮุนจอง

แม่มดมือสังหาร (The Witch: Part 2. The Other One) โดยเรื่องย่อของภาพยนตร์ที่บอก

ว่าเด็กสาวลึกลับคนหนึ่งรอดชีวิตและหนีรอดจากการบุกโจมตีนองเลือดที่ห้องทดลองลึกลับ ที่ถูกขนานนามว่า อาร์ควันฯ อาร์ควันฯคือโครงการมนุษย์ทดลองต้นแบบ อาร์ค วัน ณ ดาตั้ม พอยท์  ซึ่งโลกภายนอกเป็นสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอ แต่โชคดีที่เธอบังเอิญได้ผูกมิตรกับ คยองฮี และ แดกิล ผู้กลายเป็นเพื่อนรักของเธอ ในขณะที่พวกเขาเริ่มจะดื่มด่ำไปกับจังหวะที่ราบเรียบในชีวิต ธรรมดาๆของพวกเขา กลุ่มมือสังหารอำมหิตหลายกลุ่มก็ได้ตามล่าหญิงสาวด้วยวัตถุประสงค์บางอย่างของพวกเขา… ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดาราดังอย่าง LEE Jong-suk(อีจงซอก) ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Pinocchio (ปี 2014), W (ปี 2016) และในเรื่องนี้ อีจงซอก มารับบทผู้ล่าได้เล่าให้ฟังถึงผลงานเรื่องนี้ว่า…

 

                    “…ความท้าทายของบทหนังเรื่องนี้ที่ผมโดดลงมารับแสดง คือมันมีมากกว่าความท้าทายในการพลิกบทบาทที่เคยแสดงมา ความคลุมเครือของบทนี้มันมีเสน่ห์ที่ร้ายกาจแอบซ่อนอยู่ ผมถือว่าเป็นหนังที่ผมประทับใจมากอีกเรื่อง The Witch: Part 2. The Other One เป็นผลงานเรื่องแรกหลังจากที่ผมได้ปลดประ จำการจากกรมทหาร และผมได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับพัคในรอบ 5 ปีหลังจากเรื่อง V.I.P. ในหนังเรื่องนี้ผมรับบทเป็น Jang(จาง) คือหนึ่งในผู้บริหารและกรรมการผู้จัดการของ อาร์ค วัน ณ ดาตั้ม พอยท์

                    ส่วนด้านงานสร้างด้วยความที่หนังเรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นเดือด ทำให้สถานที่ถ่ายทำและงานสร้างซีนแอ็คชั่นทุกคนต้องทำงานหนักเป็นร้อยเท่า การต่อสู้แบบฉับไวรวดเร็วจึงเป็นเอกลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ จะเห็นได้จากตัวละครได้วิ่งไต่ผนังและกระโดดขึ้นไปบนเพดาน เรื่องความแม่นยำในรายละเอียดของแต่ละฉากเราพลาดไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว ผู้กำกับวางซีเควนซ์แอ็คชั่นไว้อย่างดุเดือดมาก ผสมผสานงานวิชวลเอฟเฟคและ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ต้องสะกดสายตาผู้ชมให้อยู่หมัด  และเรื่องนี้เรายังได้น้อง SHIN Sia(ชินชีอา) เป็นนักแสดงใหม่ที่แสดงเก่งมากๆ ชินชีอา เธอเป็นหนึ่งเดียวที่ผ่านการคัดเลือกมาจาก 1,408คนนักแสดงหน้าใหม่ ผมรู้สึกได้ว่าเธอมีพลังลึกลับบางอย่างและมีแววตาที่ไม่ธรรมดา ที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวในตัวได้อย่างแนบเนียน     อย่างที่เล่ามาครับพวกเราทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้มากๆอยากฝากให้แฟนๆคนไทยไปดูหนังเรื่องนี้กันนะครับ มาช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วย…”

                    สามารถติดตามชมภาพยนตร์ แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One ชมพร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์