บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัดจับมือร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี

ช่อง 3 ส่งภาพยนตร์ซีรี่ย์ผีสยองขวัญอย่าง Bangkok Ghost Stories” ประเดิมฉายเวลาดี 22.50น.  ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 5 เมษายนนี้ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 ซึ่ง บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด  ผู้ผลิตภาพยนตร์ผีสัญชาติไทยที่ได้รับกระแสตอบรับอันดับต้นๆ จากแฟนคอหนังผีสยองขวัญทั่วทุกมุมโลก  หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกของภาพยนตร์ ตี 3(ภาคแรก) ในปี 2012 , ตี 3 คืน 3(ภาคสอง) ในปี 2014  และในขณะนี้ ตีสาม Aftershock(ภาคสาม) กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในไทยและในอีกหลายประเทศทั่วเอเซียปีนี้บริษัทฯ ได้ผลิตโปรเจคซีรี่ย์ ตีสาม ออกมาครั้งแรก โดยถ่ายทำแบบภาพยนตร์ซึ่งใช้ทีมงานสร้างและนักแสดงคุณภาพ โดยใช้ชื่อว่าBangkok Ghost Stories” ที่ถ่ายทำแบบภาพยนตร์คุณภาพ 4kการันตีความสนุก ขนหัวลุก แปลกใหม่เหนือความคาดหมายกับ 10เรื่องผีชวนสยองขวัญกับช่วงเวลา ตีสาม เป็นช่วงเวลาชั่วโมงผีที่คนเป็นและคนตายใกล้กันมากที่สุด   ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมือมาร่วมสร้างชั่วโมงอาถรรพ์ให้รุนแรงมากยิ่งขึ้น  เตรียมสัมผัส 10 เรื่องราว 10 ความผวา ที่จะเปลี่ยนแสงสีในยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานครให้กลายเป็นฝันร้ายอันมืดมิดที่ทุกคนจะต้องหลับไม่ลง

 Bangkok Ghost Stories”ได้ผู้กำกับภาพยนตร์แนวหน้าของประเทศมาร่วมงานถึง 9 ท่านด้วยกัน อาทิ ปัญจพงศ์  คงคาน้อย, อิสรา นาดี,พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว,ทิวา เมยไธสง, วรวุฒิ ถวิลย์วิศิษฏ์วัฒน์, หม่อมราชวงศ์ เฉลิมชาตรี ยุคล, กิรติ นาคอินทนนท์, ภณธฤทต  โชติกฤษฏาโสภณ และ อลงกต เอื้อไพบูลย์พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์หลอนอาทิ ชิน ชินวุฒิ,โฟกัส จิระกุล,พศุตม์ บานแย้ม,แทค ภรัณญู,ธามไท แพลงศิลป์,ทราย เจริญปุระ, คาริสา สปริงเก็ตต์, อาวอ  จิราวัฒน์,ชุติมา นัยนา,อาร์ตี้ ธนฉัตร,นะโม ทองกำเหนิดและอีกมากมาย

โดย “Bangkok Ghost Stories”  มีทั้งหมด 10 ตอน คือดีเจคลื่นแทรก, วอร์ดผวากะดึก, ห้องเลี้ยงผี, จิตกร, สวยสะพรึง, บ้านเลขที่ 303, แชต แชร์ ช็อก, แท็กซี่ผีโบก, คนแบกผี, รถเมล์เที่ยวสุดท้าย   ซึ่งจะเริ่มออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีเริ่มวันที่  5  เมษายน  2561  เวลา 22:50น  ทางช่อง 3 และ ช่อง 33Bangkok Ghost Stories ภาพยนตร์ซีรี่ย์ที่รวบรวมเรื่องราวความหลอน ที่จะทำให้คุณมองกรุงเทพไม่เหมือนเดิม!!