เกมปลุกผี | Ghost Coins

24 ธันวาคม 2557

เกมปลุกผี
24 ธันวาคม 2557

HDLOGO_G30

เรื่องย่อ :

ต้นกับต่อเป็นพี่น้องที่ไม่ถูกกัน ต้นเป็นวัยรุ่นที่ทำตัวกร่างและห่าม ในขณะที่ต่อเป็นนักเรียนเรียนดีและมักมีผลงานที่นำความภูมิใจมาสู่โรงเรียนเสมอ ทว่าเบื้องหลังความสำเร็จของต่อนั้นมีหญิงสาวที่ชื่อบีค่อยช่วยเหลืออยู่ตลอด แต่สิ่งที่ต่อทำกับบีนั้นเป็นแค่การหลอกใช้เท่านั้น นั่นจึงเป็นสาเหตุให้แจ๊คเพื่อนสนิทของต้นที่หลงรักบีอยู่ไม่พอใจและต้องการจะแก้เผ็ดต่อ เพื่อให้บีหันมามองเขาบ้าง

อ่านต่อ

ต่อโดนต้นและแจ็คจับตัวไป พวกเขาต้องการแกล้งต่อโดยการล็อกกุญแจมือต่อให้ติดกับศพในป่าช้า แต่เมื่อขุดจนพบศพที่แห้งกรัง ต้นเห็นเหรียญประหลาดวาบวับที่อยู่ในปากของศพ ด้วยความโลภทำให้ต้นดึงเหรียญนั้นออกจากปากของศพ และทันใดนั้นศพที่แห้งกรังนั้นกลับเหมือนมีชีวิต ต้นผวาจนเกิดอาการขาพลิก ขณะที่ต่อกำลังจะหนี ต้นก็คว้ากุญแจมือของต่อมาล็อคกับข้อมือของตนเอง ทำให้ทั้งคู่ต้องหนีผีไปด้วยกัน ทั้งหมดวิ่งหนีด้วยความตื่นตระหนกไร้ทิศทางจนพลัดหลงกับแจ๊ค จึงเหลือเพียงต้น ต่อ และบี ที่หนีจนไปเจอวัดกลางป่า พวกเขาคิดว่ารอดแล้ว แต่ทว่าความน่ากลัวอันแท้จริงนั้น จะเริ่มต้น ณ ที่แห่งนี้…

 

DIRECTED BY:
ทิวา เมยไธสง

STAR:
ธนายง ว่องตระกูล, รฐา โพธิ์งาม (หญิง),นะโม ทองกำเหนิด ,หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์ , ดช.ชินพรรธน์ กิติชัยรางค์กูร,ศิวกร อดุลสุทธิดุล,ธามไท แผลงศิลป์

RELEASE DATE:
24 ธันวาคม 2557

GENRE:
Horror

Duration (mins): 91

GALLERY

POSTERS