ตีสาม AFTER SHOCK

15 มีนาคม 2018

 

 

 

ตีสาม AFTER SHOCK

15 มีนาคม 2018

HDLOGO_G30

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อ Expressway (ทางด่วน)

ในช่วงเวลาตี 3 บนทางด่วนที่เคยเนื่องแน่นด้วยรถยนต์ในเวลาเร่งด่วนกลับถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศเวิ้งว้างและวังเวงจนน่าขนลุก   พิมคือพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนเพียงคนเดียวในช่วงเวลานี้ แม้ ว่าพิมจะเคยชินกับการทำงานในคืนอันเงียบสงบ แต่สำหรับคืนนี้ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศมันกลับยิ่งเงียบและวังเวง ที่น่ากลัวคือพิมควรจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะคืนนี้เหมือนมีบางอย่างคอยส่งสัญญาณมาถึงพิม เพื่อบอกถึงการมีอยู่ของตัวมัน พิมเริ่มสับสนและหวาดกลัว แต่นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะการคุกคามที่แท้จริงกำลังจะเริ่มขึ้นนับแต่นี้…

 

อ่านต่อ

เรื่องย่อ One Nigth Stand (แรกพบศพตาย)

ความเหงาที่เกิดจากการไม่มีใคร หรือความเหงาทั้งๆ ที่อยู่กับคนรักแบบไหนที่มันน่ากลัวกว่ากัน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้กับความเหงาทั้งนั้น แทน ศิลปินหนุ่มช่างซ่อมภาพวาดก็เป็นเช่นนั้น เขาเพิ่งหยุดความสัมพันธ์ระหว่างเขากับออย และกลับไปใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสดที่คอยเที่ยวกลางคืนไปกับเพื่อนสนิท กระทั่งคืนหนึ่งตอนตีสาม แทน ได้พบกับ นภัส หญิงสาวลึกลับที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนอย่างน่าประหลาด ที่เพียงแค่สบตาแวบเดียว แทนกลับเกิดความรู้สึกแปลกประหลาดกับผู้หญิงคนนี้ แทนเฝ้าแต่วาดรูปของนภัสไม่หยุดหย่อน และเมื่อสะกดกลั้นความโหยหานั้นไม่ได้ เขาจึงได้ออกตามหาเธอโดยลืมคิดไปว่า แม้ความเหงาจะน่ากลัว แต่ความต้องการของเขาอาจนำมาซึ่งความน่ากลัวที่ยิ่งกว่า..

 

เรื่องย่อ TV DIRECT (กอง-ผี-ปีศาจ)

ณ สตูดิโอถ่ายทำรายการทีวี ไดเร็ค อู๋ ผู้ช่วยผู้กำกับสุดแสบและทีมงานคนอื่นๆ อย่าง อะตอม แหวว หนึ่ง และสอง เตรียมงานถ่ายทำอย่างหนักเพื่อรองรับความเยอะและไม่ตรงต่อเวลาของ แซม ผู้กำกับมาดเซอร์ที่มีนิสัยเอาตัวเองเป็นใหญ่และชอบสั่งงานแบบท่วมท้นจนทุกคนในกองเอือม อู๋และเดอะแก๊ง รวมตัวกันวางแผนการบางอย่าง เพื่อแกล้งและเอาคืนความเอาแต่ใจของผู้กำกับอย่างแซม กระทั่ง ตี 3 ภรรยาของผู้กำกับแซมโทรมาแจ้งข่าวอู๋ว่าผู้กำกับแซมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ระหว่างทางที่จะมาถึงสตูดิโอ อู๋จะบอกทีมงานยังไงในเมื่อแซมก็อยู่ที่นี่ทำงานกับพวกเขาตั้งแต่กลางดึก อู๋และเดอะแก๊งจะผ่านคืนนี้ไปได้หรือไม่? เตรียมพบคลื่นความช็อกระลอกใหม่ใน ตีสาม AfterShock

 

DIRECTED BY:
ภวัต พนังคศิริ,ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม,นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ

STAR:
ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์,นำโชค ทะนัดรัมย์,นที เอกวิจิตร,วรกาญจน์ โรจนวัชร,ชีรณัฐ ยูสานนท์,เชอรีน หรเวชกุล

RELEASE DATE:
15 มีนาคม 2561

GENRE:
Horror

Duration (mins): 101 นาที

POSTERS

GALLERY

POSTERS