ตีสาม | 3AM (3D)

22 พฤศจิกายน 2555

 

ตีสาม (3D)
22 พฤศจิกายน 2555

HDLOGO_G30  iTunes30px  

เรื่องย่อ :

ตีหนึ่ง…ลมพัด
ตีสอง…หมาหอน
ตีสาม…ผีหลอก
ตามความเชื่อเวลาตีสามคือช่วงเวลาที่วิญญาณสามารถปรากฏตัวให้เห็น เป็นช่วงเวลาที่เฮี้ยนที่สุด และนี่คือจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่อง “ตีสาม”
เวลา ตีสาม คือเวลาแห่งความกลัวและยิ่งในสถานที่ที่ไม่ควรอยู่ อย่างร้านวิกผม, นั่งเฝ้าศพในบ้านคนอื่น หรือแม้แต่อยู่ออฟฟิศทำงานล่วงเวลาจนดึกดื่น
เพราะเราไม่เคยรู้ว่าแต่ละสถานที่มีเรื่องราวใดเคยเกิดขึ้น
…แต่ไม่ว่าจะเคยเกิดเรื่องราวใดเราก็ต้องพร้อม…เผชิญหน้าไปกับมัน

อ่านต่อ

เกศสยอง
ในร้านขายวิก…ที่มีหัวหุ่นพร้อมวิกผมจำนวนมาก..
คุณเคยคิดไหมว่า วิกเหล่านั้น มันจะมีชีวิตขึ้นมาในกลางดึก
หมวยกับเมย์ 2 พี่น้องลูกสาวร้านขายวิกผม ทั้งคู่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ เพราะหมวยซึ่งเป็นพี่สาว ไม่สนใจจะช่วยงานของร้าน ปล่อยให้เมย์ทำงานร้านอยู่คนเดียว เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในวันที่พ่อกับแม่เดินทางไปต่างประเทศ ทิ้งให้พวกเธออยู่เฝ้าร้านกันตามลำพัง
เมย์ได้รับซื้อเส้นผมโดยไม่รู้ว่า เส้นผมเหล่านั้นเป็นเส้นผมของคนตาย เมย์นำมันมาทำเป็นวิก ขณะที่หมวยชวนเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ที่บ้าน และนำวิกที่ทำจากผมของคนตายมาเล่น คุณคิดว่าพวกเขาจะรอดพ้นคืนนี้ไปได้มัย วิกผมจากคนตายที่ได้มาจะยอมอยู่อย่างสงบหรือไม่ ราตรีนี้ยังอีกยาวนานนัก รอการพิสูจน์…

เรือนหอคนตาย

ในบ้านของคนแปลกหน้าที่คุณไม่รู้ประวัติความเป็นมาที่เก็บศพของคนแปลกหน้าเอาไว้
คุณกล้าที่จะอยู่กับศพของคนแปลกหน้าตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่?
ทศบุรุษพยาบาล รับงานประหลาดคือการดูแลศพของคุณไมค์และคุณเชอรี่ ชายหนุ่ม หญิงสาวที่รักกันมาก แต่ทั้งคู่กลับตายด้วยอุบัติเหตุก่อนถึงวันแต่งงานเพียงหนึ่งอาทิตย์ แม้ทั้งคู่จะตายไปแล้ว แต่พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายตกลงใจที่เก็บศพของทั้งคู่ไว้ ประหนึ่งว่าทั้งสองยังมีชีวิตอยู่
หน้าที่ของทศคือการดูแลศพทั้งสองและอยู่ร่วมกับพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมง แต่เมื่ออยู่นานเข้า ทศกลับเริ่มที่จะตกหลุมรักเชอรี่ ศพของหญิงสาวที่เขาต้องดูแล
ความรู้สึกที่ทศมีต่อศพของเชอรี่จะนำมาซึ่งความกลัวที่ไม่มีใครคาดเดาบทสรุปได้

O.T. (Overtime)

ออฟฟิศบนตึกสูง ที่กลางดึก เงียบเหมือนตึกร้าง
เมื่อเจอเรื่องแปลก ๆ ที่หาคำอธิบายไม่ได้ คุณคิดว่า “ใคร” หรือ “อะไร” เป็นคนทำ…
กลางดึกขณะที่ทั้งออฟฟิศซึ่งมีข่าวลือว่าผีดุ เหลือเพียงการันกับทีเจ้าของบริษัทหรูใจกลางเมืองที่นอกจากจะไม่กลัวผีและยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ
คืนนั้นบั๊มกับงิ้งซึ่งเป็นพนักงานออฟฟิศเข้ามาที่ออฟฟิศเพื่อที่จะเคลียร์งานให้ทันส่งตอนเช้า การันกับทีดึงทั้ง 2 คนเพื่อที่จะหาเรื่องแกล้งกัน แต่การแกล้งกันไปแกล้งกันมาครั้งนี้ พวกเขาไม่รู้เลยว่า เรื่องแปลก ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นฝีมือของใครกันเน่…

 

DIRECTED BY:
พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์, อิสรา นาดี

STAR:
ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, โทนี่ รากแก่น, ปีเตอร์ ไนท์,ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข,เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โฟกัส จีระกุล

RELEASE DATE:
22 พฤศจิกายน 2555

GENRE:
Horror

Duration (mins): 96

GALLERY

POSTERS

POSTERS