ไชยา | MUAY THAI CHAIYA

30 สิงหาคม 2550

ไชยา
30 สิงหาคม 2550

HDLOGO_G30  iTunes30px  Hooq-30px

เรื่องย่อ :

เด็กหนุ่มเมืองใต้ 3 คน คือ เปี๊ยก ชายหนุ่มผู้มีเลือดนักสู้พลุ่งพล่าน เผ่า สายเลือดบริสุทธิ์ผู้สืบทอดมวยไชยา และ สะหม้อ เพื่อนในกลุ่ม ที่มีชีวิตผูกพันกันมายาวนานตั้งแต่เด็ก ใช้ชีวิตอยู่ในค่ายมวยเพื่อตามหาฝัน พวกเขาทั้งสามมีความหวัง ที่จะได้โลดแล่นอยู่ในวงการมวย ตำรามวยไชยาที่พ่อของเผ่าทิ้งไว้ให้ เป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนรักทั้งสามคน

อ่านต่อ

เกิดความฮึกเหิมและอยากจะเป็นนักมวยไชยาผู้ยิ่งใหญ่ แต่ในชีวิตจริงเส้นทางที่จะไปสู่ฝันยากลำบาก ทั้งอุปสรรคและความรักที่เปี๊ยกและเผ่ามีให้กับผู้หญิงคนเดียวกัน คือ ศรีไพร นางพยาบาลสาวสวย ผู้ที่เข้ามาแทรกกลางความรักระหว่างเพื่อน วันหนึ่งที่ค่ายมวย ทิว ไชยา พ่อของเผ่า ผู้สืบทอดมวยไชยา อดีตนักมวยชื่อเสียง โด่งดัง และนักพนันหนี้สินท่วมตัว จำเลยแห่งวงการซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีล้มมวยของแชมป์เปี้ยนนาม แกร่งศึก ยอดฝีมือแห่งมวยไชยา ผู้รักศักดิ์ศรีเหนือยิ่งชีวิต

การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้มีโอกาสถ่ายทอดวิชามวยไชยา ให้กับศิษย์รุ่นสุดท้าย นั่นก็คือเผ่าลูกชายของเขา เปี๊ยก และสะหม้อ ในวิชามวยไชยาทำให้พวกเขาเชื่อมั่นที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า จากบ้านเกิด พวกเขาเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ พร้อมความฝันที่จะได้เป็นแชมป์เปี้ยนมวยไทย และที่กรุงเทพฯ หวานสาวอะโกโก้ผู้แสวงหารักแท้ ได้ก้าวเข้ามาสู่ชีวิตของเปี๊ยก

การต่อสู้บนสังเวียนผ้าใบและในสังเวียนความรักของเผ่า เปี๊ยก หวาน และศรีไพร ก็เข้มข้นไม่แพ้การต่อสู้บนสังเวียนผ้าใบ

 

DIRECTED BY:
ก้องเกียรติ โขมศิริ

STAR:
อัครา อมาตยกุล , ธวัชชัย เพ็ญภักดี , สนธยา ชิตมณี, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ประวิตร กิตติชาญธีระ, นคริน กังวานโชคชัย, แสงทอง เกตุอู่ทอง, ภริตา คงเพชร

RELEASE DATE:
30 สิงหาคม 2550

GENRE:
Action/Martial Arts

Duration (mins): 113

GALLERY

POSTERS

POSTERS