นางไม้ | NYMPH

1 กรกฎาคม 2552

นางไม้
1 กรกฎาคม 2552

HDLOGO_G30  iTunes30px

เรื่องย่อ :

“เมย์” หญิงสาวทันสมัยวัยทำงานในสังคมเมืองที่มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งธุรกิจส่วนตัวที่กำลังไปได้สวย และความรัก ที่ได้รับจาก “นพ” ช่างภาพฝีมือดีผู้เป็นสามีของเธอซึ่งใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันมานาน แต่ด้วยวิถีและจังหวะชีวิตแบบคนเมืองทั่วไปที่มักใช้ชีวิตหมดไปวันๆ โดยไม่มีเวลาคิดอะไร

อ่านต่อ

เมย์ก็ปล่อยให้ตัวเองมีความสัมพันธ์กับชายอีก คนหนึ่ง “กรณ์” ทั้งๆ ที่กรณ์ก็มีภรรยาอยู่แล้ว แต่ความสัมพันธ์ลับๆ ของทั้งคู่ก็ไม่สิ้นสุด

วันหนึ่งนพต้องเดินทางไปทำงานพื่อเข้าไปถ่ายภาพธรรมชาติในป่า เขาจึงพาเมย์ไปด้วยเพียงเพราะต้องการหา เวลาที่จะอยู่กับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่สิ่งที่นพพยายามทำ กลับไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นไปกว่าเดิม เมย์ยังคงใช้ชีวิตแบบคนทำงานในเมืองเช่นเดิม เพียงแต่แค่เปลี่ยนสถานที่จากออฟฟิสในเมืองมาเป็นเต้นท์ในป่าท่ามกลางธรรมชาติเท่านั้น

ขณะที่นพเริ่มออกเดินเข้าป่าเพียงลำพัง เพื่อเก็บภาพที่เขาพบเจอกับธรรมชาติที่เงียบสงบ ที่เหมือนทุกสิ่งทุกอย่าง ที่อยู่รอบตัวเขา เขาสามารถสื่อสารและสัมผัสธรรมชาติที่งดงามกลางป่าเปลี่ยวที่ตัวเขาเองก็ไม่คุ้นเคย

เมื่อนพหายตัวไปในป่าอย่างลึกลับ เมย์พยายามออกค้นหาเท่าไหร่ก็ไม่พบสามีของเธอ เมย์เริ่มรู้สึกว่าตัวเธอเองที่เป็นคนทำร้ายสามี ท่ามกลางความโดดเดี่ยวที่เมย์กำลังเผชิญอยู่ ทำให้เธอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองต้องการนพมากขนาดไหน และขณะที่เธอกำลังเศร้าใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จู่ๆ สามีของเธอก็กลับมา แต่การกลับมาของ นพในครั้งนี้เขาไม่เหมือนเดิม

 

 

DIRECTED BY:
เป็นเอก รัตนเรือง

STAR:
วนิดา เติมธนาพร, นพชัย ชัยนาม, ชมะนันท์ วรรณวินเวศร์

RELEASE DATE:
1 กรกฎาคม 2552

GENRE:
Drama

Duration (mins): 97

GALLERY

POSTERS

POSTERS