ภาพยนตร์เรื่อง หมานคร l Citizen Dog

กลับมาอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ Bangkok Screening Room

วันที่ 28 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคมนี้

จองบัตรล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ >>> bkksr.com/book

ภาพยนตร์รักงดงาม ประหลาดโลก โดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง

นำแสดงโดย มหาสมุทร บุณยรักษ์ , แสงทอง เกตุอู่ทอง

เรื่องย่อ

สิ่งมหัศจรรย์กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองนี้ เมืองที่ “ป๊อด” หนุ่มต่างจังหวัดที่ตั้งใจเข้ามาหาความก้าวหน้าในเมืองหลวง แต่ในที่สุดเค้าก็ค้นพบว่าคิดว่ายังไม่ใช่ที่เขาต้องการ แต่ที่นี่เองเขาได้พบกับ “จิน” หญิงสาวแม่บ้านทำความสะอาด ผู้ที่จะมาจุดประกายความหวังอีกครั้งให้กับป๊อด แต่ยิ่งนับวันความรักของทั้งสองเกิดอุปสรรคต่างๆ นานา
ป๊อดเริ่มสังเกตว่าเมืองนี้มีสิ่งที่ผิดปกติ แปลกประหลาดมากมาย ส่วนจินก็มีนิสัยเปลี่ยนไป จนเขารู้สึกเหมือนจิน
อยู่ห่างเขาออกไปทุกที ป๊อดเริ่มไม่แน่ใจว่าเมืองนี้มันประหลาดหรือเขาเองที่เป็นสิ่งแปลกประหลาดสำหรับเมืองนี้ แล้วความรักของป๊อดในเมืองจะสมหวังหรือไม่? เตรียมพบคำตอบในเมืองที่ชื่อว่า “หมานคร”

ตัวอย่างภาพยนตร์ >>> goo.gl/l6MQok

ข้อมูลเพิ่มเติม >>> goo.gl/y427mD

#หมานคร #มหาสมุทรบุณยรักษ์ #แสงทองเกตุอู่ทอง #CITIZENDOG #ภาพยนตร์ไทย #หนังไทย #ภาพยนตร์ #Fivestarmovies #Thaifilm #Film #Movies #BangkokScreeningRoom
... See MoreSee Less

View on Facebook

เทวดาตกสวรรค์ l FALLEN ANGEL

ผลงานการกำกับของ : ชนะ คราประยูร

นำแสดงโดย : จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ , สถาพร นาควิไล , ญาณี จงวิสุทธิ์ , ไกรวิทย์ พุ่มสุโข , ณัฐินี สิทธิสมาน

ความยาว : 124 นาที

เรื่องย่อ :
เมื่อสวรรค์รู้สึกหงอยๆ มีคนขึ้นสวรรค์น้อยลง หัวหน้าเทวดาจึงส่งเทวดา 9 องค์ มาสำรวจโลกมนุษย์ ระหว่างที่ลงไปนั้น ได้มีเทวดาองค์หนึ่งไปพบเหตุการณ์นักข่าวผู้หนึ่งโดนนักเลงทำร้าย เทวดาตรงเข้าไปช่วยและติดพันอยู่จนกลับสวรรค์ไม่ทัน
“แอ๊ด” นักข่าวไฟแรงจึงพาเพื่อนใหม่ที่แนะนำตัวว่าชื่อเทพ ไปอยู่ที่บ้านก่อน ทั้งที่ยังงงๆว่าเทพบ่นว่ากลับบ้านไม่ทันแล้ว โดยแอ๊ดแนะนำให้รู้จักกับน้องสาวชื่อดอกแก้วซึ่งตาบอด และ ป้าจิตแม่บ้าน เทพจึงต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ซึ่งต่อมาแอ๊ดก็ได้รู้ว่าเทพเป็นเทวดาและแอ๊ดได้ทำให้เทพกลับสวรรค์ไม่ได้ จึงพาไปทำงานที่สถานีนักข่าวด้วยกัน ด้วยศรัทธาต่อความดี เทพจึงทำข่าวด้วยความรู้สึกที่เข้าข้างและต่อสู้เพื่อคนดี จนกลายเป็นขวัญใจของใครต่อใคร สร้างความอิจฉาให้กับวาที นักข่าวเจ้าเล่ห์ ที่คอยเอาใจเจ้านายชื่อ อุบล วันหนึ่งอุบลต้องไปดูงานต่างประเทศ แต่เธอไม่ยอมให้วาทีดูงานแทน วาทีจึงใช้วิธีเอาเทปที่ถ่ายบทรักเขากับอุบล อุบลจึงต้องยอม เทพได้เรียนรู้ถึงกิเลส ตัณหา ของมนุษย์ เขาจึงเริ่มขัดต่อกฎสวรรค์ เขามองว่าทำไมคนดีอย่าง ดอกแก้วต้องทนทุกข์ทรมารเพราะตาบอด ทำไมคนที่รักน้องตั้งใจทำงานจึงไม่ได้รับความยุติธรรม ขณะที่คนเลวอย่างวาทีกลับได้ดี คืนหนึ่งสวรรค์ติดต่อกลับมา เทพจึงต่อว่าเรื่องราวที่เขารับรู้ หัวหน้าบอกว่าทุกอย่างเป็นไปตามกฎเกณฑ์ หัวหน้าจึงสั่งให้รีบกลับ แต่เทพไม่ยอมเขา ขอเวลาพิสูจน์ให้ได้ว่า คนดีจริงๆ จะต้องได้ดีจนได้ โดยไม่ต้องรอขึ้นสวรรค์ แล้วเทพก็ทำคลื่นรบกวนให้ขาดการติดต่อ จากนั้นเรื่องการต่อสู้เพื่อคนดีของเทพจึงเกิดขึ้น

ตัวอย่างภาพยนตร์ >>>> goo.gl/9nKhg7

ข้อมูลเพิ่มเติม >>>> goo.gl/Qmvho1

#เทวดาตกสวรรค์ #FALLENANGEL #fivestarmovies #ไฟว์สตาร์ #จินตหราสุขพัฒน์ #สันติสุขพรหมศิริ #movie #ภาพยนตร์ไทย #Thaifilm #Movies #Film #HD #คมชัด
... See MoreSee Less

View on Facebook

รักใคร่ l LOVE

ผลงานการกำกับของ : คมสันต์ พงษ์สุธรรม

นำแสดงโดย : จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ
เรื่องย่อ :

นงเยาว์เป็นหมอเถื่อนรับทำแท้ง ได้อุปการะประคอง และทับทิมลูกสาว และให้ประคองเป็นผู้ช่วย รันลูกชายนงเยาว์เป็นหนุ่มรูปหล่อเจ้าชู้ควงสาวไม่ซ้ำหน้า มักพาผู้หญิงของตนมาทำแท้งกับแม่เสมอ
ทับทิมสงสัยในอาชีพของแม่ ประคองบอกความจริง และเล่าว่ารันก็เป็นหนึ่งในเด็กที่ถูกทำแท้ง แต่รอดชีวิตมาได้ และนงเยาว์รับเลี้ยงไว้ ทับทิมเสียใจมากตั้งใจว่าจะเรียนให้จบ พาแม่ออกจากที่นี่ให้ได้
วราภรณ์เพื่อนสนิท ทับทิมถูกรันทิ้ง ทับทิมจึงต่อว่ารัน และพลั้งปากบอกความจริงเรื่องรัน รันเสียใจหนีออกจากบ้าน
ทับทิมเรียนจบพยาบาล และพาแม่ไปอยู่ต่างจังหวัด ที่นี่เธอได้พบกับหมอรัน รันไม่สบายหนักทับทิมได้ช่วยดูแล ทั้งคู่ผูกพันกันจนเกิดความรัก แต่ทั้งสองยังคงจะรอวันที่จะสร้างฝันชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์

วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560

เวลา 05.00 น. ติดตามได้ทางช่อง ไทยรัฐทีวี

ข้อมูลเพิ่มเติม >>> goo.gl/kBQ6Vh

#รักใคร่ #LOVE #จินตหราสุขพัฒน์ #สันติสุขพรหมศิริ #fivestarmovies #ไฟว์สตาร์ #movie #ภาพยนตร์ไทย #Thaifilm #Movies #Film
... See MoreSee Less

View on Facebook