พี่นาค | PEENAK 

21  กุมภาพันธ์  2562

 

พี่นาค l  Peenak
21 กุมภาพันธ์  2562

HDLOGO_G30     

เรื่องย่อ :

โหน่ง หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสสุดซวย ที่อยู่อกหัก และตกงานในเวลาเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเสียใจความเสียใจขึ้นรถโดยสารเพื่อเดินทางกลับไปพักใจที่บ้านเกิด แต่กลับซวยซ้ำสอง เมื่อไปเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส และ ก๊อต แก๊งกระเทยเพื่อนซี้ หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่หวังเคลมโหน่งอย่างออกนอกนอกหน้าจนโหน่งเอือมระอา แต่เพื่อนซี้มีอันต้องซี้ไปจริงๆ เมื่อรถโดยสารที่พวกเขานั่งมา 

อ่านต่อ

เกิดอุบัติเหติจนทำให้ก๊อตเสียชีวิต ทั้งสามโศกเศร้า และยังหวาดผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงตกลงปลงใจจับมือพากันไปบวชล้างซวย แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดขัดใจตุ๊ด เมื่อวัดที่ทั้งสามคนตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องเล่าขานว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด เกิดเป็นอาถรรพ์อันน่าสะพรึงรอคอยอยู่ งานบวชก็ต้องมี เรื่องผีก็โผล่มา กลายเป็น ความผวาเลเวลอัพ ทั้งสามจึงรวมพลังตั้งสติวีนวัดแตก เพื่อให้ได้บวชอย่างที่ตั้งใจ แต่การบวชครั้งนี้จะลุล่วงสมปรารถนาหรือพวกเขาจะกลายเป็นผีนาคเฝ้าวัดสานต่อตำนานสยองพี่นาคคนต่อไป เตรียมบาตรให้พร้อม ซ้อมวิ่งให้ไว เพราะผีที่คุณจะได้เจอ แม้แต่พระยังต้องร้องว่า “รัน” กับ พี่นาค ภาพยนตร์สยอง ขวัญสั่นขากรรไกรเรื่องใหม่ล่าสุดจากไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่จะทำให้คุณผวาหัวโกร๋นจนต้องโกนหัว 21 กุมภาพันธ์ ทุกโรงภาพยนตร์  

DIRECTED BY:
ภณธฤต  โชติกฤษฎาโสภณ
STAR:
วชิรวิชญ์  ไพศาลกุลวงศ์ , ชินวุฒ อินทรคูสิน , ญานนีน ภารวี ไวเกล , เอม ตามใจตุ๊ด , ภูริพรรธน์  เวชวงศาเตชาวัชร์ , อธิวัตน์ แสงเทียน , คุณพัทธ์  พิเชษฐ์วรวุฒิ

RELEASE DATE:
21 กุมภาพันธ์  2562

GENRE:
Horror Comedy 

Duration (mins) : 109